Trong môi trường kinh doanh mở hiện nay, việc doanh nghiệp không chỉ phát sinh hoạt động kinh doanh trong nước nhưng còn mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài thì vai trò của luật sư trong hoạt động của doanh nghiệp vô cùng cần thiết.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ của doanh nghiệp Vạn Luật?

 • Luật sư hành nghề tại các doanh nghiệp Vạn Luật hàng ngày va chạm trong nhiều lĩnh vực luật pháp của đời sống cũng như kinh doanh thương mại nên có cái nhìn đa chiều ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
 • Thông thường với chuyên môn và kinh nghiệm va chạm nhiều nên luật sư của chúng tôi sẽ có hướng tư vấn sâu và rộng liên quan tới một vấn đề phát sinh trong nội bộ của doanh nghiệp.
 • Các luật sư giàu kinh nghiệm của Vạn Luật sẽ tư vấn để đưa ra cho khách hàng các quyết định tốt nhất cũng như nhận diện các vấn đề pháp lý them chốt nhưng hầu như các doanh nghiệp đang hoạt động phải va chạm hàng ngày.
 • Luật sư nội bộ doanh nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thu hẹp khoảng cách giữa chuyên gia pháp lý nội bộ và luật sư hành nghề độc lập để từ đó có giải pháp tốt nhất cho hoạt động của doanh nghiệp cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan.
 • Dịch vụ luật sư nội bộ doanh nghiệp hỗ trợ các gói dịch vụ từ đơn giản tới phức tạp, từ đơn lẻ tới trọn gói với các mức phí dịch vụ thích hợp để giải quyết tốt nhất các phát sinh của mỗi doanh nghiệp gặp phải.

Dịch vụ luật sư nội bộ của doanh nghiệp Vạn Luật

 • Tư vấn, hỗ trợ dịch vụ pháp lý theo giờ, bằng văn bạn dạng, tư vấn pháp luật theo tháng, theo năm theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp;
 • Tư vấn, tham gia đàm phán các thương vụ, hợp đồng riêng biệt để dảm bảo các vấn đề pháp lý và thăng bằng lợi ích cho các bên, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng;
 • Tư vấn các quy trình pháp lý nội bộ liên quan tới tất cả các ngõ ngách của đời sống pháp lý doanh nghiệp: nội bộ doanh nghiệp, đầu tư, xây dựng, bất động sản, sở hữu trí tuệ, lao động, bảo hiểm, tiền lương, thuế, tài chính, kế toán, tranh chấp, mẫu thuẫn phát sinh liên ,…
 • Cung ứng văn bạn dạng pháp luật, ý kiến pháp lý cho các vụ việc cụ thể;
 • Chia sẻ, tập huấn kiến thức pháp luật cho nhân sự của doanh nghiệp
 • Tư vấn, tham vấn cho các cấp quản lý, cấp lãnh đạo doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý vướng mắc cần giải quyết.

Dịch vụ luật sư tư vấn nội bộ doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiêu dùng tài chính cố định nhưng thu lại được lợi ích và giá trị vô cùng lớn. Thay vì phải thuê nhân sự cố định về tiền lương, mua sắm trang vũ khí làm việc, chỗ ngồi, tiêu dùng bảo hiểm, tiêu dùng phúc lợi liên quan khác, thậm chí nhân sự này chưa có nhiều kinh nghiệm, không va chạm nhiều khía cạnh của đời sống pháp luật thì giải pháp sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ doanh nghiệp của Vạn Luật sẽ là khí cụ hữu hiệu để doanh nghiệp yên tâm tập trung vào quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh.

Quý khách hàng có bất kỳ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như các vấn đề phát sinh trong nội bộ doanh nghiệp hãy liên hệ tới Doanh nghiệp Vạn Luật để được hỗ trợ giải pháp pháp lý tốt nhất với tiêu dùng hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="2978"]