Tỉnh Cao Bằng thuộc một tỉnh trong khu vực kinh tế Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh đang là một trong những trung tâm kinh tế vô cùng cần thiết trong vùng Đông Bắc. Phát triển kinh tế bình quân của tỉnh đạt tới 6,57%/năm. Tỉnh có nhiều thế mạnh về khai thác tài nguyên, phú hợp cho phát triển thương mại Việt Nam – Trung Quốc, có tới hơn 300km đường biên giới Việt – Trung. Cao Bằng cũng nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp, hùng vĩ và nguyên sơ. Chính vì vậy kinh thế của Tỉnh Cao Bằng ngày càng phát triển và trở thành một trong những tỉnh có tỷ trọng tăng trưởng cao. Các doanh nghiệp, doanh nghiệp cũng không ngừng thay đổi để thích hợp phát triển với chiến lược và tầm nhìn của tỉnh đề ra.

Các bước thay đổi đăng ký kinh doanh tại Tỉnh Cao Bằng:

Bước 1: Bạn cần thay đổi thông tin gì trên đăng ký doanh nghiệp tại Tỉnh Cao Bằng?

Các nội dung đăng ký kinh doanh doanh nghiệp thường hay thay đổi: Tên gọi, trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, thành viên doanh nghiệp hay người đại diện theo pháp luật, loại hình doanh nghiệp, các thông tin người đại diện cho tổ chức, các thông tin liên quan tới người đại diện cho thuế, kế toán…Cần xác định rõ doanh nghiệp sẽ thay đổi 1 hay nhiều nội dung đăng ký kinh doanh.

Bước 2: Doanh nghiệp cần sẵn sàng những tài liệu hồ sơ gì để thay đổi đăng ký kinh doanh tại Tỉnh Cao Bằng?

Hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh cần sẵn sàng theo quy định  của Luật doanh nghiệp 2020 và Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp. Các nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh khác nhau sẽ có những quy định cụ thể cho từng nội dung thay đổi ( Hồ sơ thay đổi sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng nội dung thay đổi)

Bước 3: Nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Tỉnh Cao Bằng như thế nào?

Doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, nộp phí thay đổi đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính, sau khi tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính hợp lệ hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Tiếp nhận hồ sơ và xử lý hồ sơ như thế nào?

Sau khi nộp hồ sơ trong thời hạn từ 3-5 ngày làm việc, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ xử lý hồ sơ cho doanh nghiệp. Nếu hồ sơ hợp lệ thì doanh nghiệp nộp bổ sung một bộ hồ sơ phiên bản cứng (nếu trước đó nộp trực tuyến) và nhận giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp. Ngược lại, nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ ra thông báo hướng dẫn điều chỉnh hoặc sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Doanh nghiệp bổ sung thông tin và nộp lại từ đầu.

Dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh tại Tỉnh Cao Bằng:

 • Tư vấn, sẵn sàng hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi tên doanh nghiệp.
 • Tư vấn, sẵn sàng hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi địa chỉ trụ sở.
 • Tư vấn, sẵn sàng hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi vốn điều lệ.
 • Tư vấn điều kiện, sẵn sàng hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi người đại diện theo pháp luật.
 • Tư vấn, sẵn sàng hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh.
 • Tư vấn, sẵn sàng hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để chuyển nhượng vốn, thay đổi tỷ trọng sở hữu vốn trong doanh nghiệp.
 • Tư vấn các thủ tục sau thay đổi ;
 • Tư vấn đăng ký tài khoản của doanh nghiệp với Sở Kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
 • Hướng dẫn khách hàng viết hóa đơn, thay đổi thông tin hóa đơn đã sản xuất.
 • Xác nhận nghĩa vụ thuế khi thay đổi trụ sở khác quận, khác tỉnh….
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reach us on WhatsApp
1
[twwr-whatsapp-chat id="2978"]